Trang chủ

>>

Bản tin Foxman

Thứ ba, 28/11/2023 - 12:39:57 PM

Đào tạo, trao đổi kinh nghiệm nội bộ Foxman

(17:49:03 | 03/02/2015)

Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển công ty để hỗ trợ, phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Công ty Foxman tổ chức đào tạo nội bộ cho nhân viên vào các sáng thứ bảy hàng tuần.

 

 

Buổi đào tạo nội bộ có sự tham gia của toàn thể nhân viên trong công ty.

 

 

Ms. Đặng Thị Nga trao đổi kinh nghiệm, hướng dẫn sử dụng phân hệ kế toán.

Khi hướng dẫn khách hàng, đối tác sử dụng cũng như triển khai mảng kế toán trên phần mềm thì cần phải làm những gì, trong từng giai đoạn, sản xuất, mua bán, kê khai thuế ra sao... Những câu hỏi thường gặp, lỗi thường gặp trong quá trình làm việc thực tế và cách giải quyết như thế nào...

Mr. Lê Mạnh Hà trao đổi việc sử dụng hệ thống, cài đặt chương trình, quản trị hệ thống mạng, server, giải quyết sự cố kỹ thuật trong quá trình làm việc và tương tác với khách hàng của công ty.

 

 

Như thường lệ cuối mỗi buổi đào tạo - trao đổi nội bộ là phần trao đổi giữa các bộ phận với nhau. Mr. Trần Minh Phú đưa ra một số trao đổi góp ý với phòng kế toán và kỹ thuật để làm rõ hơn nội dung buổi đào tạo.

Buổi họp kết thúc với nhiều thông tin hữu ích với toàn thể nhân sự trong công ty, giúp mọi người có cái nhìn sâu hơn trong thời gian làm việc sắp tới với khách hàng.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Thống kê truy cập

Đang online 3

Thông kê truy cập 1048627

x

Hotline

(+84) 0915 592 665