Trang chủ

>>

Bản tin Foxman

Thứ ba, 28/11/2023 - 14:14:26 PM

Foxman hợp tác với BachKhoa-Aptech

(11:03:29 | 06/11/2015)

Ngày 30 tháng 10 năm 2015, ban lãnh đạo Công ty TNHH Quản trị doanh nghiệp Foxman và lãnh đạo Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế BachKhoa-Aptech đã có buổi gặp mặt và kí kết thỏa thuận hợp tác lâu dài.

 

 

Việc hợp tác mang một ý nghĩa quan trọng đối với cả hai bên. Công ty TNHH quản trị doanh nghiệp Foxman sẽ phối hợp  với BachKhoa-Aptech trong công việc đào tạo, giảng dạy theo chương trình cụ thể. Bên cạnh đó, Foxman cũng tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu những kiến thức về lĩnh vực phát triển phần mềm bằng các dự án thực tế của công ty qua các kì thực tập.

                                    

 

 

Theo đó, việc hợp tác đem lại lợi ích cho sinh viên BachKhoa-Aptech đến Foxman thực tập sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ mới trong lĩnh vực mình đang theo học. Mặt khác, Foxman cũng có quyền lợi được tuyển dụng những sinh viên hội tụ đủ các phẩm chất nghề nghiệp.  Đây cũng là cơ hội để tạo việc làm cho sinh viên cũng như cung ứng nguồn nhân lực kề cận cho doanh nghiệp.

 

Qua việc này, Foxman càng đưa được hình ảnh của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên trong vai trò là một đối tác lâu dài, đáng tin cậy của BacKhoa-Aptech.

 

Lãnh đạo hai bên đều khẳng định việc duy trì và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hiện nay được coi là thời điểm thích hợp, là dấu mốc quan trọng. Lãnh đạo Foxman và BachKhoa-Aptech đều thể hiện sự tin tưởng việc phát triển các nội dung hợp tác sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Thống kê truy cập

Đang online 3

Thông kê truy cập 1048658

x

Hotline

(+84) 0915 592 665